Tặng áo Chay365: Dự đoán trúng thưởng kết quả Kipchoge vs Bekele

london marathon 2020 - kipchoge vs bekele

Cuộc thư hùng của 2 chân chạy marathon xuất sắc nhất thế giới tại London Marathon 2020: Kipchoge vs Bekele

Cuộc thư hùng giữa hai kẻ mạnh nhất thế giới Kipchoge vs Bekele tại London Marathon đếm lùi chỉ còn từng ngày. Cuộc đối đầu vô tiền khoáng hậu trong lịch sử, ở một bối cảnh vô cùng đặc biệt khi cả thế giới đang lao đao vì đại dịch Covid-19.

Gần 45.000 runner không thể có mặt ở London mà chỉ có thể chạy ảo tại nơi đang sinh sống, trong đó có các runner Việt Nam (những ai đã nhận được bib của BTC rồi?). Đường chạy London Marathon bị thu hẹp, bỗng chốc như bé lại chỉ bằng cung đường tam giác Lê Trọng Tấn, nơi Cao Hà vẫn thường chạy tập luyện trước khi được gọi vào đội tuyển triathlon Việt Nam tham dự SEA Games hay cung đường Green Star, nơi #Breaking 330 diễn ra hồi đầu tháng 3 năm nay.

Chưa ai quên ánh mắt rạng rỡ của Kipchoge khi vượt ngưỡng lịch sử loài người, chạy marathon dưới 2h ở Vienna (Áo) và cũng không ai quên ánh mắt biết nói của Bekele khi anh vượt qua cổng đích Berlin hồi tháng 9 năm ngoái với chỉ vỏn vẹn 2 giây kém kỷ lục thế giới.

Tất tần tật về London Marathon 2020

London Marathon 2020: cuộc so tài lịch sử

Tại Sao Chúng Ta Quan Tâm Tới Cuộc Đối Đầu Kipchoge – Bekele?

Khi cả hành tinh nghĩ Kipchoge độc cô cầu bại thì Bekele xuất hiện và cho thấy khát vọng của mình ở tuổi 37, ngưỡng tuổi mà chỉ những người từng trải như Meb Keflezighi mới thấu hiểu. “Tôi muốn phá kỷ lục thế giới, tôi muốn giành HCV marathon Olympic Tokyo 2020” và dĩ nhiên Bekele vẫn tôn trọng người đồng đội của mình, Kipchoge.

Để cuộc đối đầu giữa 2 marathoner mạnh nhất thế giới Chủ nhật tuần này (4/10) trở nên thú vị hấp dẫn hơn, Chay365 sẽ dành tặng một phần quà cho người đoán đúng nhất kết quả cuộc đối đầu giữa Bekele vs Kipchoge trên fanpage Chay365. Hãy đưa ra dự đoán theo cú pháp sau:
1. Tên người thắng (ví dụ: Mo Farah 😉 )
2. Thành tích dự đoán: 02:00:02
3. Tag ít nhất 2 người: 1 người mà bạn muốn đối đầu trên đường chạy ở giải sắp tới và 1 người bạn mà bạn muốn tập chạy cùng hàng ngày.

Đăng Ký Áo Chay365

Những comment dự đoán bị sửa không được chấp nhận (có thể xóa, đăng lại).
Một chiếc áo chạy Chay365 (Tshirt hay singlet tùy chọn, xem hình áo hoặc muốn đặt thêm ở đây https://www.facebook.com/chay365/posts/3064403633669751) dành tặng người có đáp án chính xác nhất (tên & thời gian đúng hoặc thấp hơn gần nhất thành tích của nhà vô địch). Trong trường hợp có hơn 1 người trùng y hệt nhau, ai comment trước sẽ là người chiến thắng.
#Chay365
#1000sub4
#KipchogevsBekele

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. MC, bình luận viên giải chạy. Có sở thích chạy marathon trên sân thượng. PB: Marathon 3h33, Ironman 70.3 5h48, 100K VMM Finisher.

follow me on:
>
0 Shares