Coronavirus: Xem miễn phí Summits of my life do Kilian Jornet tặng runner mùa dịch Covid-19

XEM NGAY: Cơ hội dành cho các runner đang “bó chân” ở nhà vì dịch cúm Covid19 xem miễn phí Summits of my life do huyền thoại Kilian Jornet tặng.

Nạn dịch cúm Covid-19 khiến cộng đồng chạy bộ Việt Nam “stress” khi một loạt các giải chạy bị hoãn, dời ngày tổ chức. Không nằm ngoài vòng xoáy của đại dịch Corona, các runner thế giới cũng “bó chân” phải ở trong nhà, hạn chế ra ngoài tụ tập đông người nhằm tránh lây lan.

Lịch các giải chạy năm 2020 cập nhật mới nhất sau “cơn bão” virus Corona

Chia sẻ quãng thời gian khó khăn này, huyền thoại chạy bộ đường dài Kilian Jornet đã dành tặng miễn phí series phim “Summits of my life” để runner có thể xem tại nhà.

“Đường chạy ngoài trời giờ đây nhường chỗ cho đường chạy trong nhà. Mặc dù tôi thích chạy ngoài trời hơn cả nhưng tình hình hiện nay buộc chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà”, Kilian Jornet viết trên blog.

Series phim Summits of my life ghi lại hành trình chinh phục kỷ lục vượt qua những đỉnh núi cao nhất của Kilian Jornet trên khắp thế giới. Series phim gồm 4 phần: Fine Line, Let Me Live, Langtang và Path to Everest. 3 phần đầu hiện được phát miễn phí.

Fine Line kể về chuyến đi của “vua leo núi” Kilian Jornet chinh phục dãy Alps. Let Me Live đưa khán giả theo chân Kilian Jornet vượt dãy núi Mont Blanc và Matterhorn. Ở phần Langtang, người hâm mộ Kilian Jornet có thể xem Kilian tham gia giúp đỡ người dân Nepal sau trận động đất năm 2015. 

“Để không khí dễ chịu hơn và tạo động lực cho bạn tập luyện ở nhà, chúng tôi dành tặng bạn xem miễn phí trong 1 tuần (kể từ 13/3 – Chay365) những thước phim của dự án Summits of My Life (Fine line, Let me live, Langtang)”, Kilian Jornet chia sẻ.

Phải làm gì nếu giải chạy sắp tới của bạn có thể bị hủy?

Theo kế hoạch, Kilian Jornet lẽ ra sẽ tham gia Pierra Menta nhưng rốt cục giải chạy ultra trail có từ năm 1986 này cũng buộc phải thông báo hủy sớm vì đại dịch Coronavirus.

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. MC, bình luận viên giải chạy. Có sở thích chạy marathon trên sân thượng. PB: Marathon 3h33, Ironman 70.3 5h48, 100K VMM Finisher.

follow me on:
  • […] trước, Kilian Jornet đã tặng cho các “đồng răn” xem phim miễn phí 1 tuần 3 thước phim trong series Summits of my life để chia sẻ sự khó khăn trong mùa […]

  • >
    0 Shares