Tổng hợp các bài viết về điền kinh ở Olympic 2020

16 ngày Olympic Tokyo 2020 là 16 ngày Chay365 chạy đua với thời gian, đặc biệt trong những ngày có diễn ra các nội dung môn điền kinh, nhằm truyền tải không khí bỏng rẫy của Thế vận hội ở Nhật Bản (Chay365 may mắn có PV thường trú) trong bối cảnh cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn & cùng nhau là thông điệp của Tokyo 2020. Chay365 có thể chưa có tốc độ nhanh bằng các trang báo khác nhưng đúng như tôn chỉ của Chay365, lan tỏa niềm đam mê và kiến thức chạy bộ, các cây viết của Chay365 đã cố gắng theo sát diễn biến Olympic, dành thời gian tìm hiểu nhiều góc cạnh nhằm mang đến cho những người yêu chạy bộ góc nhìn đa dạng, có chiều sâu về Olympic nói chung và điền kinh nói riêng. Tất nhiên, chủ đề điền kinh, marathon, Olympic chưa dừng ở đây, Chay365 sẽ còn nhiều bài viết mổ xẻ, đề cập đến trong thời gian tới với mong muốn thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao nước nhà. Việt Nam có thể học được gì để có thêm nhiều VĐV tham gia tranh tài tại Olympic. Trước mắt, mục tiêu 1000 người chạy marathon sub4 khả thi hơn phải không?

Hẹn gặp lại Paris 2024.

Nếu bạn muốn đóng góp bài viết cho Chay365 để xây dựng cộng đồng chạy bộ Việt Nam lớn mạnh, phát triển bền vững, đừng ngần ngại liên hệ Chay365 nhé. Luôn chào đón bạn!

Các thông tin tổng hợp

Cự ly ngắn

Cự ly trung bình

Cự ly marathon

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares