Quy Tắc Cho Buổi Chạy Dài Cuối Tuần

Chay365 mong muốn buổi chạy ngày thứ Bảy sẽ trở thành điểm hẹn định kỳ của anh chị em yêu chạy bộ đường dài, xa hơn là trở thành một nét đẹp văn hoá của Hồ Gươm ngày cuối tuần.

Buổi chạy dài không ngẫu nhiên mà có, nó là công sức và nỗ lực của rất nhiều người – những người không chỉ bỏ thời gian mà rất nhiều tâm huyết và ý tưởng, với mục tiêu hàng đầu tạo ra sân chơi giúp anh chị em thêm gắn bó với chạy bộ, cũng như nâng cao thành tích khi thi đấu.

Để buổi chạy của chúng ta được duy trì bền vững, chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất, Chay365 hy vọng mọi người hỗ trợ nhóm thực hiện vài quy tắc nhỏ dưới đây:

1. Giữ vệ sinh trật tự tại địa điểm tiếp nước (trụ sở Ngân hàng Bảo Việt). Hạn chế tối đa gây tiếng ồn không cần thiết. Không để xe ở khu vực trước & quanh trụ sở (có thể gửi xe ở Bệnh viện VN – Cu Ba).

2. Đảm bảo đường chạy cho các VĐV. Nếu bạn đã hoàn thành bài chạy hoặc dừng lại nghỉ uống nước, hãy đứng lên hè đường. Đừng chặn đường chạy của mọi người hoặc vô tình gây khó khăn cho hoạt động lấy nước. Tránh tối đa chụp ảnh dưới lòng đường trước 7h sáng. Nếu bạn có ý định dừng lại trạm nước để uống, nhớ quay lại quan sát phía sau xem có ai đang chạy nhanh tới không để nhường đường, tránh va chạm khi người khác đang chạy tốc độ cao.

3. Dự trữ nước và điện giải không phải vô hạn, do BTC không thể biết chính xác số người tham gia (ngày càng đông đảo). Vì thế, mong bạn sử dụng đúng nhu cầu. Nước không dành cho người đi bộ (quanh Hồ Gươm vẫn có 2 cột nước uống tinh khiết miễn phí để người đi bộ sử dụng). Tốp chạy dài nhất và về muộn nhất sẽ là những người có nhu cầu nước cao nhất.

4. Địa điểm tiếp nước không dành cho các hoạt động thương mại. Nếu các bạn muốn quảng bá sản phẩm, còn rất nhiều vị trí khác quanh Hồ Gươm để bạn làm việc đó. Đặt các quầy quảng bá sản phẩm quanh địa điểm tiếp nước sẽ ảnh hưởng tới việc tiếp nước, và biến nơi đây thành khu triển lãm. Điều này cũng có thể gây xung đột lợi ích với TH-True Water, đơn vị đồng hành cùng BTC. Trong những ngày hè trời nóng, khuyến khích các bạn mang bình cá nhân (đổ đầy nước – điện giải) để giảm thiểu việc sử dụng cốc giấy và có thêm nước sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

5. Khi chạy bộ, không chiếm toàn bộ lòng đường ở những đoạn đường chạy nhỏ hẹp, VD như đoạn phố Lê Thái Tổ gần Hàng Khay. Giống như lưu thông trên đường cao tốc, những ai di chuyển chậm hơn đi về bên phải. Mỗi nhóm pacer chỉ nên chạy tối đa hàng đôi ở đoạn này. Cũng còn rất nhiều vị trí khác rất đẹp để dàn hàng ngang chụp hình.

6. Các NAG tham gia hoàn toàn tự nguyện. Đừng giục ảnh quá nhé.

7. Nếu các bạn muốn đóng góp cho buổi chạy dài, xin vui lòng liên hệ với anh Quach Tuan, phụ trách đội hậu cần.

Cuối cùng, core team của Chay365, LDR, cùng đội pacer và crew chuyên nghiệp sẽ luôn cam kết đồng hành trong buổi chạy này. Việc của mọi người chỉ là chạy bộ và tận hưởng niềm vui chạy bộ mà thôi.

Chay365 chạy dài cuối tuần Hồ Gươm sáng thứ 7

Chay365 chạy dài cuối tuần Hồ Gươm sáng thứ 7 bất chấp mưa nắng

Xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của toàn thể cộng đồng! Thứ Bảy này, chúng ta lại có cái hẹn trên Hồ Gươm nhé.

Mọi thông tin cần thiết xin đọc kỹ ở đây.

About the Author chay365

follow me on:
  • […] Quy Tắc Cho Buổi Chạy Dài Cuối Tuần Trẻ Em Có Nên Chạy Dài? Cần Thơ Ekiden-100: Chạy tiếp sức 119km vì nạn nhân chất độc màu da cam Kết quả Tây Hồ Half Marathon 2020: Dàn sao SEA Games “oanh tạc” giải thưởng Đánh giá giày Salomon Sonic 3 Balance Sự khốc liệt của giải đấu: nhiệt độ không khí không phải là tất cả Về Lý Sơn, nhớ Phạm Thị Bình Tập luyện trên 10 giờ mỗi tuần có thể “giết chết” nhu cầu tình dục ở nam giới Tiền Phong Marathon: Chay365 nổi bật trên đường chạy Lý Sơn Lợi ích của việc tập luyện chịu nhiệt […]

  • […] Leave a Comment / Chạy365 / By Thuan […]

  • […] Alphafly NEXT% bản đặc biệt đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện ở Hà Nội Quy Tắc Cho Buổi Chạy Dài Cuối Tuần Trẻ Em Có Nên Chạy Dài? Cần Thơ Ekiden-100: Chạy tiếp sức 119km vì […]

  • […] Quy Tắc Cho Buổi Chạy Dài Cuối Tuần […]

  • >
    0 Shares