Chương trình huấn luyện 1000 sub4

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn hoạt động mới nhất của Chay365, chương trình huấn luyện “1000 sub4”.

Với mỗi thành viên ban quản trị Chay365, chạy bộ đường dài đã vượt khỏi khái niệm một hoạt động thể thao thông thường, để trở thành đam mê, một phần cuộc sống. Ra đời tháng 8.2014, có thể nói website Chay365.com đã đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của phong trào chạy bộ đường dài ở Việt Nam, chứng kiến nhiều cột mốc đáng nhớ của môn thể thao giản dị mà cuốn hút này.

1000 người chạy marathon dưới 4 giờ sẽ là một cột mốc như thế.

Báo Tuổi Trẻ: Để 1000 người Việt đủ sức chạy marathon dưới 4 giờ

Cự ly marathon dài 42 km là một quãng đường lý tưởng để thử thách thể lực cũng như tinh thần con người. Chinh phục được cột mốc này là một trải nghiệm đáng nhớ với mỗi người chạy bộ, như Dick Bearsley, nhà vô địch London Marathon lần đầu tiên, từng nói: “Khi bạn hoàn thành cuộc đua marathon, điều đó sẽ thay đổi bạn mãi mãi”. Chạy marathon dưới 4 giờ đòi hỏi không chỉ tố chất mà cả đam mê và sự chuyên cần tập luyện.

Con số 1000 chân chạy marathon sub4 sẽ là dấu mốc cho thấy phong trào chạy bộ đường dài ở Việt Nam đã lên một tầm cao mới.

Để đạt được mục tiêu này, khoá huấn luyện tạo của Chay365 hướng tới đối tượng là tất cả các runners trong cộng đồng chạy bộ, không giới hạn ở mục tiêu hay trình độ, bất kể người mới chạy hay vận động viên phong trào thành tích cao. Chúng tôi cung cấp giáo án đa dạng phù hợp với nhiều trình độ: Nhập môn, Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao. Những học viên Nhập môn ngày hôm nay sau vài tháng sẽ chạy được marathon và nhận giáo án Sơ cấp hay Trung cấp. Khi hoàn thành giáo án Trung cấp II sẽ đạt được trình độ sub4. Và tới lượt mình, khi đã ở trình độ Nâng cao, sẽ trở thành nguồn cảm hứng thúc đẩy sự phát triển của phong trào trong cộng đồng.

Với Chay365, thành tích là một chỉ dấu của đam mê. Ai cũng có thể chạy bộ, nhưng cần sự kiên trì, bền bỉ, đam mê, và hiểu biết để chạy ngày càng xa hơn, nhanh hơn. Cải thiện thành tích có thể được tích lũy bằng cách hoàn thiện kỹ thuật, chế độ dinh dưỡng, các bài tập, chứ không chỉ đơn thuần bằng việc chạy bộ nhiều hơn. Có nhiều kiến thức chúng tôi học hỏi được từ sai lầm của bản thân, những kiến thức mà chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ cùng các bạn tham gia chương trình đào tạo này.

Giáo án đào tạo của Chay365 sẽ được thiết kế theo hướng cá thể hoá, phù hợp với năng lực, thời gian, mục tiêu, tiền sử chấn thương của mỗi học viên. Chúng tôi cũng cung cấp cả đội dẫn tốc nếu học viên có nhu cầu, cũng như định kỳ tổ chức các bài giảng trực tuyến về dinh dưỡng, chấn thương, nguy cơ sức khoẻ khi chạy bộ đường dài.

Nếu bạn có một nhóm yêu chạy bộ trình độ tương đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giáo án đào tạo theo nhóm.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành huấn luyện viên chạy bộ trong tương lai, Chay365 cũng sẽ hỗ trợ cung cấp kiến thức sư phạm và chuyên môn để các bạn theo đuổi con đường này.

Trên chặng đường này, mà chúng tôi cảm nhận sẽ thách thức và thú vị không kém một cuộc chạy marathon, Chay365 hân hạnh đồng hành cùng các đối tác chuyên môn, bao gồm website 84race.com – chuyên trang về Thử thách chạy bộ hàng đầu Việt Nam, Ban quản trị Hội những người thích chạy đường dài (LDR), cùng các vận động viên chuyên nghiệp như Bùi Thế Anh, Đỗ Quốc Luật. Bên cạnh đó là đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của Chay365, mà chúng tôi thật lòng mong muốn tới đây sẽ có nhiều runners sẽ trở thành một phần của nhóm.

Chay365 cũng sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ các buổi chạy đường dài ngày cuối tuần, với đội dẫn tốc chuyên nghiệp của 84race, để mọi người giao lưu và thêm gắn bó với chạy bộ đường dài. Chúng tôi tin rằng với một giáo án được thiết kế khoa học, hợp lý; với những buổi chạy bộ cộng đồng được tổ chức đều đặn, không chỉ cột mốc “1000 sub4”, mà cả “5000 sub4”, hay “100 sub3”, cũng sẽ sớm bị vượt qua.

Hãy tham gia cùng Chay365 nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau xuất phát, và cùng nhau về đích.

About the Author chay365

follow me on:
  • […] Runner 9X ranh mãnh “đào tẩu” lập KLQG Nhật Bản phá mốc sub 2:05 Chương trình huấn luyện 1000 sub4 Tác giả bức vẽ Tân Sửu gây sốt cộng đồng chạy bộ bật mí hậu […]

  • >
    0 Shares